Giới Thiệu Về Công Ty Dược Phẩm PQA

Lịch sử hình thành công ty cổ phần dược phẩm PQA

Trải qua 17 đời cha truyền con nối, dòng họ Vũ Duy với những bậc tiền nhân có học vị cao, có nhiều cống hiến quan trọng trong xã hội. Nổi trội hơn hết đó là công việc cao cả của những lương y trong dòng họ, bốc thuốc chữa bệnh, cứu người. Điều đó đã góp phần và ngày càng được gìn giữ, thừa kế qua nhiều thế hệ con cháu đời sau.

Dược phẩm PQA

Và như một định mệnh sắp đặt, đời thứ 17 đã có nhiều người con, người cháu trong trong dòng họ kế thừa và tiếp bước các bậc tiền nhân, luôn cố gắng gìn giữ, phát huy, nâng tầm hơn nữa những gì mà ông cha để lại. Kết quả là có rất nhiều người con đã trở thành Tiến sĩ, Thạc Sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ. Một trong số đó phải kể đến đó là Dược sĩ – Chủ Tịch Hội đồng quản trị Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA, luôn mang trong mình ước mơ đưa các bài thuốc gia truyền, cổ truyền của tiền nhân ngày xưa để lại đến được với nhiều người hơn nữa. Mong muốn tạo ra một sản phẩm an toàn, hiệu quả cho người sử dụng. Luôn tìm tòi, nghiên cứu và khát vọng kết hợp các bài thuốc gia truyền, cổ truyền từ những công nghệ tiên tiến, hiện đại trên thế giới để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, ứng dụng cao. Giúp ích cho được nhiều người hơn trong việc điều trị các căn bệnh mãn tính, kinh niên, đem đến sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc cho tất cả mọi người trên thế giới.

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm PQA được thành lập từ năm 2011 bởi Chủ Tịch Hội Đồng Khoa Học Vũ Thị Phương, với khát vọng kế thừa, nghiên cứu, sáng tạo và phát triển các sản phẩm là dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, an toàn và hiệu quả cho mọi người.

Toàn bộ sản phẩm của công ty đều được kiểm định, cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế. Đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng.

 

 

Ý nghĩa logo công ty cổ phần dược phẩm PQA

P: People – Con người

Q: Quality – Chất lượng

A: Achievement – Kỳ tích

Với trí tuệ và tình yêu thương của con người, PQA đã nghiên cứu và sáng tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, an toàn tuyệt đối.

 

 

Triết lý kinh doanh của công ty cổ phần dược phẩm PQA

1. Mục tiêu: Phát triển bền vững
2. Triết lý kinh doanh: Dược phẩm xanh
3. Tầm Nhìn : Thuốc nam điều trị bệnh trọng

Trong thời gian tới PQA sẽ phấn đấu trở thành thương hiệu thuốc đông y gia truyền, cổ truyền an toàn, hiệu quả và cung cấp các giải pháp chữa bệnh chữa tận gốc số 1 Việt Nam.

4. Sứ Mệnh :Điều trị bệnh từ gốc

* Đối với thị trường: PQA luôn ý thức được sứ mệnh cung cấp đến thị trường Việt những sản phẩm thuốc đông dược chất lượng cao cùng với dịch vụ chăm sóc người bệnh tốt nhất.

* Đối với các bệnh nhân: PQA đề cao tinh thần hợp tác chung tay chữa bệnh, đẩy lùi các căn bệnh hiểm nghèo, mãn tính, kinh niên, gia tăng chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe toàn diện. Vì một tương lai khỏe mạnh, cuộc sống hạnh phúc, gia đình viên mãn, trí não phát triển, cuộc sống ngày càng vui vẻ

* Đối với nhân viên: PQA đánh giá yếu tố con người là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị thương hiệu. Công ty cổ phần dược phẩm PQA luôn luôn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
* Đối với xã hội: Theo xu hướng phát triển toàn cầu, PQA ý thức rất rõ lợi ích doanh nghiệp luôn gắn liền với trách nhiệm cộng đồng và môi trường. PQA luôn xác định những mục tiêu cần phải đạt được, đóng góp tích cực trong các hoạt động cộng đồng để góp phần xây dựng một thế giới trong lành, một xã hội văn minh, một cộng đồng phát triển.

5. Giá trị cốt lõi: Thuốc gia truyền – Thuốc cổ truyền

Xây dựng thương hiệu bằng uy tín; chất lượng sản phẩm, thỏa mãn nhu cầu chữa bệnh của khách hàng làm yếu tố hàng đầu.

Đề cao tính sáng tạo trong sản xuất và kinh doanh, coi đó chính là đòn bảy cho sự phát triển.

Coi trọng người lao động là tài sản quý giá nhất, tạo môi trường làm việc năng động, công bằng và nêu cao sức mạnh đoàn kết.
Lấy yếu tố con người là trọng tâm, xây dựng các mối quan hệ giữa nhân viên, người bệnh và xã hội với tinh thần nhân văn.
6. Công nghệ: Bí quyền và hiện đại
7. Trí tuệ: Kế thừa và sáng tạo

 

công ty cổ phần dược phẩm pqa

Hội đồng khoa học công ty cổ phần dược phẩm PQA 

 

Thế mạnh phát triển của công ty cổ phần dược phẩm PQA

PQA hiện nay đang nghiên cứu và sản xuất hơn 100 chủng loại dược phẩm thuốc đông y gia truyền khác nhau, chiếm một phần không nhỏ trong hệ thống cung ứng nguồn thuốc chữa bệnh cứu người trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Mỗi năm, PQA lại có những nghiên cứu mới, cho ra đời thêm nhiều loại dược phẩm độc đáo, an toàn và hiệu quả, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người sử dụng.

Các loại dược phẩm chủ đạo và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay là PQA ho hen, PQA Nhuận Tràng, PQA Lợi Sữa, PQA Thăng Dương Khí, PQA Ngọc Tố Nữ, PQA Mát Gan, PQA Thống Kinh, PQA Chỉ Kinh, PQA Sáng Mắt, PQA Kiện Tỳ Ích Khí… Đặc biệt, PQA là đơn vị sản xuất đầu tiên ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp với các bài thuốc gia truyền, cổ truyền. Đem lại chất lượng sản phẩm an toàn tuyệt đối, công năng chữa bệnh hiệu quả và hơn thế nữa là khả năng chữa bệnh chữa tận gốc, khỏi bệnh hoàn toàn sau một liệu trình sử dụng.

 

Ngoài ra PQA đã xây dựng và đi vào sử dụng nhà máy sản xuất GMP-WHO đông dược đạt chuẩn quốc tế, sản xuất trên dây truyền công nghệ bậc nhất thế giới. nâng cấp chất lượng dịch vụ tuyệt đối, miễn phí giao hàng tận nhà. Các bệnh nhân không chỉ được chữa khỏi bệnh mà còn được các dược sỹ thăm khám, tư vấn và điều trị các chứng bệnh kinh niên, mãn tính, lâu năm.

công ty cổ phần dược phẩm pqa

HÀNH TRÌNH 12 NĂM THÀNH LẬP CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA

 

 

 

Dược Phẩm PQA Tự Hào Nhận Giải Thưởng “Top 10 Thương Hiệu Vàng” 2020

 

 

Dược Phẩm PQA Nhận Giải Thưởng Vinh Danh Việt Nam Trên VTC6

 

 

Tất cả các sản phẩm của Dược Phẩm PQA đều đạt tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế trước khi đem ra thị trường. Sản phẩm PQA được người tiêu dùng tin cậy về công dụng cũng như kết quả tuyệt vời trong Siro PQA được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là ” Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng “, “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ tin cậy “. Và được chọn vào top  “50 sản phẩm vàng của Việt Nam “

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công ty cổ phần dược phẩm PQA

Địa chỉ: Thửa 99, đường 10, khu Đồng Quàn, xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0600829751. Do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 04/10/2011.

Điện thoại tư vấn: 0912.897.162 – 0976.501.805.( Tư vấn từ 7h sáng tới 22h tối tất cả các ngày từ thứ 2 tới chủ nhật ).

 

Liên Hệ Tư Vấn Sức Khoẻ Miễn Phí

Vui lòng để lại thông tin và vấn đề cần tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ! Hotline tư vấn : 0976.501.805